11 มีนาคม 2554

วิธีทำ?ชุบแป้งทอด?

อาหารชุบแป้งทอดทำยังไงให้แป้งฟูกรอบไม่อมน้ำมัน

      การผสมควรผสมด้วยน้ำเย็นจัด  ผสมแป้งให้เข้ากับไข่คนพอเข้ากันห้ามใช้ตะกร้อมือเพราะจะทำให้แป้งเหลวไป  ถ้าไม่ใช้น้ำเย็นแป้งก็เหลวเช่นกัน  เมื่อผสมแป้งข้นชุบพอติดแล้ว  ต้องเอาไปแช่เย็นสักครู่ก่อนที่จะนำมาใช้  คนพอแป้งเข้ากันดีแล้วก็นำไปชุบอาหารให้ทั่ว  แล้วนำไปทอดทันทีเลยนะคะ(ควรใช้น้ำมันปาล์มและน้ำมันต้องรร้อนนะคะ)dodee

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม