เค้กหลายๆคนคงเคยทำ ปัญหาที่เกิดเวลาที่ทำคือเค้กเนื้อหยาบ สาเหตุที่เค้กเนื้อหยาบคือการคนเนยกับน้ำตาลยังไม่ได้ที่ ครีมส่วนผสมยังหยาบอยู่ไม่เข้ากัน ทำให้เนื้อขนมหยาบ การทำเค้กใช้น้ำตาลทรายเม็ดคนละลายกับเนย จึงต้องคนน้ำตาลละลายกับเนยจนเป็นครีมก่อน เนื้อเค้กที่ได้ก็จะนุ่มไม่หยาบ ยังไงก็ขอแนะนำให้ใช้น้ำตาลป่นดีกว่า เพราะจะละลายเร็วกว่าน้ำตาลทรายแบบเม็ด ลองดูนะคะhttp://madoo2011.blogspot.com/
http://www.series-dee.com
http://www.series-dee.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น